ByHoàng Lan, writer at Creators.co
Hoàng Lan

Bài viết này dành tặng cho các newbies, newbie thực sự khi muốn chạy Quảng cáo trên facebook mà ngày ngày phải nghe đến các thuật ngữ “quá” sâu, nghe “cái ngọn” của vấn đề, muốn làm lắm mà không biết làm như thế nào. Bài viết cũng dành cho những ai chưa thực sự hiểu về Facebook Ads, ngày ngày vẫn làm những điều mà mình không hiểu ( nhưng lại vẫn làm :))

Xem thêm: công cụ hiệu quả trong chiến lược marketing online của các doanh nghiệp quảng cáo mạng hiển thị google

Quảng cáo trên facebook là gì?

Facebook Ads là dịch vụ Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn truyền đạt một thông điệp nào đó (thường là quảng cáo, tin khuyến mại, hình ảnh thương hiệu…) đến với đối tượng người dùng trên Facebook. Như vậy, nếu người mà bạn muốn nhắm tới không dùng Facebook, thì đừng có phí tiền cho quảng cáo Facebook (một suy luận đơn giản nhưng nhiều người vẫn mắc phải sai lầm).

Facebook có một mảnh đất nhỏ nhỏ được ví một cái chợ, người dùng muốn bày hàng hóa trên đó phải trả phí cho Facebook. Phí như thế nào thì còn tùy vào vị trí chỗ ngồi, mặt hàng, những người khác…Ví dụ, ngã tư lắm người qua lại thì giá cao và ngược lại; một vị trí mà nhiều người tranh nhau để được ngồi sẽ bị đẩy giá cao lên và ngược lại.

Người quảng cáo Facebook giờ đây trả tiền cho Facebook để đánh bại những đối thủ và cũng là để mua vị trí quảng cáo.

quảng cáo trên facebook là một những công cụ hữu ích và hiệu quả nhất trong các chiến lược marketing online , trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm trong quá trình tư vấn khách hàng chạy quảng cáo trên facebook với rất nhiều Chiến lược marketing online. Các bạn quan tâm, thắc mắc liên quan đến chiến lược marketing online hoặc có ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

NOVAON ADS - THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN INTERNET NOVAON

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Công đoàn Ngân hàng VN, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 2231 9999

Hotline: 0939 3786 86 | Email: [email protected]

Nguồn: Novaonads.com

Trending

Latest from our Creators